Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Coolshot 40i

Mã: P3

Giá: 8,000,000đ

80 Xu Xem chi tiết

(0) đánh giá
(0) lượt mua

Thêm vào giỏ Mua ngay
Cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Tóm tắt sản phẩm:


- Lý tưởng cho người chơi goft

- Độ phóng đại 6x

- Đo liên tục trong 8 giây

- Đường kính ống nhòm 21mm

- Góc mở: 7.5º

- Thiết kế chất liệu không thấm nước

- Kích thước: 11.2 x 7 x 3.6 cm

- Trọng lượng: 158.8 g


Ống nhòm đo khoảng cách Nikon Coolshot 40i được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng theo bạn khắp mọi nơi. Nikon Coolshot 40i được ứng dụng rộng rãi trong du lịch, khảo sát, thám hiểm, săn bắn, xây dựng,…Không chỉ vậy, ống nhòm còn được thiết kế cho người chơi goft, nó là công cụ lý tưởng cho người chơi đo được khoảng cách chính xác ở nhiều địa hình khác nhau.


Công nghệ ID


Ống nhòm Nikon Coolshot 40i sử dụng công nghệ ID với 2 chế độ ưu tiên: First Target Priority và Distant Target Priority. Đối với chế độ First Target Priority hiển thị khoảng cách đến mục tiêu gần nhất trong số nhiều kết quả thu được với một phép đo duy nhất. Chế độ này rất hữu ích khi chơi golf để xác định khoảng cách tới cột cờ trên nền là rừng cây màu xanh. Còn với chế độ Distant Target Priority, nhằm hiển thị khoảng cách đến mục tiêu xa nhất trong số nhiều kết quả thu được với một phép đo duy nhất. Chế độ này rất hữu ích khi săn bắn trong rừng cây cối rậm rạp.


Công nghệ Hyper Read


Công nghệ Hyper Read độc quyền của Nikon nhằm cung cấp các phép đo nhanh và ổn định bất kể khoảng cách đến đích và chế độ. Điều này cho phép bạn đọc kết quả đo nhanh chóng và chính xác ngay bên trong màn hình quan sát của ống nhòm.


Tầm nhìn rõ ràng


Ống nhòm có 1 mắt với độ phóng đại 6x, phủ đa lớp cho hình ảnh sáng rõ, độ truyền ánh sáng cao cho tầm nhìn sáng hơn, phù hợp cho việc xác định các mục tiêu ở khoảng cách tầm trung. Đường kính ống nhòm rộng 21mm với góc mở 7.5º cho phép quan sát được khoảng rộng hơn so với mục tiêu ngắm. Ống nhòm còn có thể điều chỉnh diop, đo 1 lần hoặc đo liên tục cùng với khoảng cách đặt mắt lớn giúp phù hợp với cả những người sử dụng mắt kính. 


Nikon Coolshot 40i còn sử dụng công nghệ ánh sáng LED giúp quan sát màn hình dễ dàng 

Đăng nhập để đánh giá. Đăng nhập tại đây